Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia Toán THPT Lê Quý Đôn – Quảng Ngãi

Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán. Đây là một trong những bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 mới nhất của trường THPT Lê Quý Đôn – Quảng Ngãi.

  NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

  Nội dung bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán được biên soạn với mã đề 101. Trong đó nội dung bộ đề gồm 6 trang được biên soạn theo dạng đề trắc nghiệm. Với tổng nội dung bộ đề gồm 50 câu hỏi và bài toán. Thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử và đáp án chi tiết các mã đề 101, 255, 307, 417 ngay sau đây.

  Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia Toán THPT Lê Quý Đôn – Quảng Ngãi

  Một khối đồ chơi bao gồm khối trụ và khối lăng trụ tam giác đều được xếp chồng lên nhau như hình vẽ. Biết rằng bán kính đáy khối trụ bằng chiều cao khối trụ, chiều cao khối trụ bằng chiều cao của lăng trụ. Gọi V1, V2 lần lượt là thể tích của khối trụ và khối lăng trụ. Tính tỉ số V1/V2.

  Anh A vay 50 triệu đồng để mua xe với lãi suất 1%/tháng. Anh ta muốn trả góp cho ngân hàng theo cách: Sau đúng một tháng kể từ ngày vay anh bắt đầu hoàn nợ; hai lần hoàn nợ liên tiếp cách nhau đúng một tháng số tiền hoàn nợ là như nhau và anh A trả hết nợ sau 2 năm kể từ ngày vay. Biết rằng mỗi tháng ngân hàng chỉ tính lãi không đổi 1% trên số dư nợ thực tế của tháng đó. Hỏi số tiền mỗi tháng anh A phải trả cho ngân hàng gần nhất với số nào sau đây?

  Xét số phức z thỏa mãn (z + 2)/(z + i) là số thuần ảo. Biết rằng tập hợp tất cả các điểm biểu diễn của số phức z là một đường tròn, tâm I của đường tròn có tọa độ là?

  Xem thêm: Đáp án đề thi thử THPT QG Toán lần 2 trường chuyên Lê Quý Đôn – Quảng Trị