Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia Toán sở GD&ĐT Quảng Bình

Hôm nay dapandethi xin được chia sẻ với các bạn bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán mới nhất. Đây là một trong những bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 của sở GD&ĐT Quảng Bình.

  NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

  Nội dung bộ đề thi thử được biên soạn với mã đề 001. Trong đó nội dung bộ đề được biên soạn với hình thức và cấu trúc tương tự đề tham khảo THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với nội dung bộ đề gồm 4 trang với 50 câu trắc nghiệm khách quan. Tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Và sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết các mã đề 001, 002, 003, 004 ngay sau đây.

  Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia Toán sở GD&ĐT Quảng Bình

  Tại SEA Games 2019, môn bóng chuyền nam có 8 đội bóng tham dự, trong đó có hai đội Việt Nam và Thái Lan. Các đội bóng được chia ngẫu nhiên thành 2 bảng có số đội bóng bằng nhau. Xác suất để hai đội Việt Nam và Thái Lan nằm ở hai bảng khác nhau bằng?

  Một chiếc cổng có hình dạng là một parabol (P) có kích thước như hình vẽ, biết chiều cao cổng bằng 4m, AB = 4m. Người ta thiết kế cửa đi là một hình chữ nhật CDEF (với C, F thuộc AB, D, E thuộc (P)), phần còn lại (phần tô đậm) dùng để trang trí. Biết chi phí để trang trí phần tô đậm là 1.000.000 đồng/m2. Hỏi số tiền ít nhất dùng để trang trí phần tô đậm gần với số tiền nào dưới đây?

  Ông A vay ngân hàng 50 triệu đồng với lãi suất 0,67% /tháng. Ông ta muốn hoàn nợ cho ngân hàng theo cách: Sau đúng một tháng kể từ ngày vay, ông ta bắt đầu hoàn nợ; hai lần hoàn nợ liên tiếp cách nhau đúng một tháng, số tiền hoàn nợ mỗi tháng đều bằng nhau và bằng 3 triệu. Biết rằng mỗi tháng ngân hàng chỉ tính lãi trên số dư nợ thực tế của tháng đó. Hỏi bằng cách hoàn nợ đó, ông A cần trả ít nhất bao nhiêu tháng kể từ ngày vay đến lúc trả hết nợ ngân hàng (giả định trong thời gian này lãi suất không thay đổi).

  Xem thêm: Đáp án đề thi diễn tập THPT Quốc gia 2019 sở GD&ĐT Đồng Tháp