Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán sở GD&ĐT Hà Nam

Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán. Đây là một trong những bộ đề thi thử THPT quốc gia mới nhất của sở GD&ĐT Hà Nam.

Nội dung bộ đề thi thử được biên soạn bám sát cấu trúc đề tham khảo THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo đề xuất. Trong đó nội dung bộ đề gồm 5 trang với 50 câu hỏi và bài toán trắc nghiệm khách quan. Với tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết ngay sau đây.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán sở GD&ĐT Hà Nam

Một khu vườn có dạng hợp của hai hình tròn giao nhau. Bán kính của hai đường tròn là 20m và 15m, khoảng cách giữa hai tâm của hai hình tròn là 30m. Phần giao của hai hình tròn được trồng hoa với chi phí 300000 đồng/m2. Phần còn lại được trồng có với chi phí 100000 đồng/m2. Hỏi chi phí để trồng hoa và cỏ của khu vườn gần nhất với số tiền nào dưới đây?

Trong không gian Oxyz, cho điểm A(0;1;9) và mặt cầu (S): (x – 3)^2 + (y – 4)^2 + (z – 4)^2 = 25. Gọi (C) là giao tuyến của (S) và mặt phẳng (Oxy). Lấy hai điểm M, N trên (C) sao cho MN = 2√5. Khi tứ diện OAMN có thể tích lớn nhất thì đường thẳng MN đi qua điểm nào dưới đây?

Một người gửi 100 triệu đồng vào một ngân hàng theo thể thức lãi kép, kì hạn một quí với lãi suất 3%/quí. Sau đúng 6 tháng người này gửi thêm 100 triệu đồng vào ngân hàng nói trên với kì hạn và lãi suất như trước đó. Hỏi sau 1 năm người này nhận được số tiền (cả vốn lẫn lãi) gần nhất với giá trị nào dưới đây? (giả sử trong 1 năm lãi suất ngân hàng không đổi và người này không rút tiền ra).

Xem thêm: Đáp án đề thi thử THPTQG Toán kênh TH Giáo dục Quốc gia VTV7

XEM TRỰC TRUYẾN

Bài Liên Quan