Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán lần 1 trường Quảng Xương 1

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo nội dung bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán. Đây là mộ trong những bộ đề thi thử THPT Quốc gia năm 2019 của trường THPT Quảng Xương 1 – Thanh Hóa.

  NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

  Nội dung bộ đề thi thử với mã đề 468 được biên soạn và tổ chức thi tại trường vào ngày Chủ Nhật, 02 tháng 12 năm 2018. Với mục đích nhằm giúp học sinh làm quen với kỳ thi THPTQG môn Toán. Cũng như qua đó nắm được cấu trúc đề thi, ôn tập lại các kiến thức Toán 10, Toán 11 và Toán 12 đã được học.

  Nội dung bộ đề thi gồm 06 trang với 50 câu hỏi và bài toán trắc nghiệm khách quan. Tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Và sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết ngay sau đây.

  Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường Quảng Xương 1 – Thanh Hóa

  Thầy Tuấn (giáo viên trường THPT Quảng Xương 1 – Thanh Hóa) có 15 cuốn sách gồm 4 cuốn sách Toán, 5 cuốn sách Lý và 6 cuốn sách Hoá. Các cuốn sách đổi một khác nhau. Thầy chọn ngẫu nhiên 8 cuốn sách để làm phần thưởng cho một học sinh. Tính xác suất để sổ cuốn sách còn lại của thầy Tuấn có đủ 3 môn.

  Cho khối chóp S.ABCD có đáy là hình bình hành AB = 3, AD = 4, góc BAD = 120°. Cạnh bên SA = 2√3 vuông góc với đáy. Gọi M, N, P lần lượt là trung điểm các cạnh SA, AD và BC và α là góc giữa hai mặt phẳng (SAC) và (MNP). Chọn khẳng định đúng trong các khẳng định sau đây.

  Cho hàm số y = (x + 1)/(x – 1) có đồ thị (C), biết cả hai đường thẳng d1: y = a1x + b1; d2: y = a2x + b2 đi qua điểm I(1;1) và cắt đồ thị (C) tại 4 điểm tạo thành một hình chữ nhật. Khi a1 + a2 = 5/2, giá trị biểu thức P = b1.b2 bằng?

  Xem thêm: Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán lần 1 THPT Tứ Kỳ – Hải Dương