Đáp án đề thi thử THPT QG Toán trường Toàn Thắng – Hải Phòng lần 3

Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán. Đây là một trong những bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 mới nhất của trường THPT Toàn Thắng – Hải Phòng lần 3.

  NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

  Bộ đề thi thử THPT Quốc gia được biên soạn với mã đề 135. Trong đó nội dung bộ đề gồm 6 trang được biên soạn theo dạng đề trắc nghiệm. Tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử và đáp án chi tiết ngay sau đây.

  Trích dẫn đề thi thử THPT QG Toán trường Toàn Thắng – Hải Phòng lần 3

  Sau 1 tháng thi công thì công trình xây dựng Nhà học thể dục của Trường THPT Toàn Thắng, tỉnh Hải Phòng đã thực hiện được một khối lượng công việc. Nếu tiếp tục với tiến độ như vậy thì dự kiến sau đúng 23 tháng nữa công trình sẽ hoàn thành. Để sớm hoàn thành công trình và kịp thời đưa vào sử dụng, công ty xây dựng quyết định từ tháng thứ 2, mỗi tháng tăng 4% khối lượng công việc so với tháng kề trước. Hỏi công trình sẽ hoàn thành ở tháng thứ mấy sau khi khởi công?

  Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho A(1;2;1), B(3;-1;1), C(-1;-1;1). Gọi (S1) là mặt cầu tâm A và bán kính R1 = 2, (S2), (S3) lần lượt là mặt cầu tâm B, C và đều có bán kính bằng 1. Hỏi có bao nhiêu mặt phẳng tiếp xúc với (S2), (S3) và cắt (S1) theo giao tuyến là đường tròn bán kính r = √3.

  Cho hai mặt phẳng (P) và (Q) vuông góc với nhau theo giao tuyến ∆. Trên đường thẳng ∆ lấy hai điểm A, B với AB = a. Trong mặt phẳng (P) lấy điểm C và trong mặt phẳng (Q) lấy điểm D sao cho AC, BD cùng vuông góc với ∆ và AC = BD = AB. Bán kính mặt cầu ngoại tiếp tứ diện ABCD là?

  Xem thêm: Đề thi thử THPT Quốc gia Toán THPT chuyên Thái Bình lần 5