Đáp án đề thi KSCL Toán 12 trường THPT Lê Văn Hưu – Thanh Hóa 2019

Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi KSCL môn Toán lớp 12. Đây là một trong những bộ đề thi KSCL lớp 12 của trường THPT Lê Văn Hưu – Thanh Hóa năm học 2018-2019 mới nhất hiện nay.

Nội dung bộ đề thi có mã đề 101 gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm. Với tổng thời gian làm bài 90 phút không kể thời gian phát đề. Trong đó cấu trúc đề bám sát đề tham khảo môn Toán 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Kỳ thi được tổ chức tại trường vào ngày 13/01/2019. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết ngay sau đây.

Trích dẫn đề thi KSCL Toán 12 trường THPT Lê Văn Hưu – Thanh Hóa

Một trang trại chăn nuôi dự định xây dựng một hầm biogas với thể tích 12 m3 để chứa chất thải chăn nuôi và tạo khí sinh học. Dự kiến hầm chứa có dạng hình hộp chữ nhật có chiều sâu gấp rưỡi chiều rộng. Hãy xác định các kích thước đáy (dài, rộng) của hầm biogas để thi công tiết kiệm nguyên vật liệu nhất (không tính đến bề dày của thành bể). Tính kích thước (dài; rộng – tính theo đơn vị m, làm tròn đến 2 chữ số thập phân sau dấu phẩy) phù hợp yêu cầu.

Cho tứ diện đều ABCD có mặt cầu nội tiếp là (S1) và mặt cầu ngoại tiếp là (S2), hình lập phương ngoại tiếp (S2) và nội tiếp trong mặt cầu (S3). Gọi r1, r2, r3 lần lượt là bán kính các mặt cầu (S1), (S2), (S3). Khẳng định nào sau đây đúng? (Mặt cầu nội tiếp tứ diện là mặt cầu tiếp xúc với tất cả các mặt của tứ diện, mặt cầu nội tiếp hình lập phương là mặt cầu tiếp xúc với tất cả các mặt của hình lập phương).

Tham số m thuộc khoảng nào dưới đây để đồ thị hàm số y = x^4 – 2mx^2 + 2m + m^4 có cực đại, cực tiểu mà các điểm cực trị này tạo thành một tam giác có diện tích bằng 1?

Xem thêm: Đáp án đề KSCL Vật lý 12 lần 1 THPT Đoàn Thượng – Hải Dương

XEM TRỰC TRUYẾN

Thẻ tìm kiếm:

Bài Liên Quan