Đáp án đề thi học kỳ 1 Toán 12 sở GD và ĐT Thừa Thiên Huế

Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi học kỳ 1 môn Toán lớp 12. Đây là bộ đề thi học kỳ 1 lớp 12 của sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế năm học 2018-2019. Nội dung bộ đề thi được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm kết hợp với tự luận.

  NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

  Trong đó nội dung phần trắc nghiệm gồm 40 câu, chiếm 8 điểm. Nội dung phần tự luận gồm 2 câu, chiếm 2 điểm. Tổng thời gian làm bài là 90 phút, kỳ thi được diễn ra vào sáng thứ Bảy, ngày 22 tháng 12 năm 2018. Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết ngay sau đây.

  Trích dẫn đề thi học kỳ 1 Toán 12 sở GD và ĐT Thừa Thiên Huế

  Cho hàm số f(x) có đạo hàm trên khoảng I. Xét các mệnh đề sau:

  • (I). Nếu f'(x) ≥ 0 với mọi x thuộc I (dấu bằng chỉ xảy ra tại một số hữu hạn điểm trên I) thì hàm số đồng biến trên I.
  • (II). Nếu f'(x) ≤ 0 với mọi x thuộc I (dấu bằng chỉ xảy ra tại một số hữu hạn điểm trên I) thì hàm số nghịch biến trên I.
  • (III). Nếu f'(x) ≤ 0 với mọi x thuộc I thì hàm số nghịch biến trên khoảng I.
  • (IV). Nếu f'(x) ≤ 0 với mọi x thuộc I và f'(x) = 0 tại vô số điểm trên I thì hàm số f(x) không thể nghịch biến trên khoảng I.

  Trong các mệnh đề trên. Mệnh đề nào đúng, mệnh đề nào sai?

  Một người thợ thủ công làm mô hình đèn lồng bát điện đều, mỗi cạnh của bát diện đó được làm từ các que tre có độ dài 8cm. Hỏi người đó cần bao nhiêu mét que tre để làm 100 cái mô hình đèn lồng bát diện đều đó (giả sử mối nối giữa các que tre có độ dài không đáng kể)?

  Xem thêm: Đề thi HK1 Toán 12 GDTHPT sở GD và ĐT thành phố Cần Thơ