Đáp án đề thi HK1 Toán 11 trường chuyên Lê Quý Đôn – Đà Nẵng

Hôm nay dapandethi xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi học kỳ 1 môn Toán lớp 11. Đây là một trong những bộ đề thi học kỳ 1 lớp 11 của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn – Đà Năng năm học 2018-2019.

  NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

  Nội dung bộ đề thi có mã đề 132 gồm 3 trang với 20 câu trắc nghiệm và 4 câu tự luận. Và trong đó nội dung phần tự luận có sự phân ban giữa các lớp. Với tổng thời gian làm bài là 90 phút. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết ngay sau đây.

  Trích dẫn đề thi HK1 Toán 11 trường chuyên Lê Quý Đôn – Đà Nẵng

  An và Bình tham gia thi hai môn trắc nghiệm Vật lý và Hóa học. Đề thi của mỗi môn gồm 6 mã khác nhau và các môn khác nhau có mã khác nhau. Đề thi được sắp xếp và phát cho các thí sinh một cách ngẫu nhiên. Tính xác suất để trong 2 môn thi đó An và Bình có chung đúng một mã để.

  Người ta chọn ngẫu nhiên 4 câu hỏi trong 15 câu hỏi của ngân hàng đề thi. Biết rằng bạn Thủy đã học thuộc 8 câu trong 15 câu hỏi của ngân hàng đề. Tính xác suất để chọn được ít nhất 2 câu mà bạn Thủy đã thuộc.

  Cho hình lăng trụ ABCD.A’B’C’D’ có đáy ABCD là hình thang thỏa AB song song với CD và AB = 2CD. Mặt phẳng qua A và cắt các cạnh BB’, CC’, DD’ lần lượt tại M, N, P.

  • 1. Tứ giác AMNP là hình gì? Chứng minh giao điểm của các đường thẳng AP và MN thuộc một đường thẳng cố định.
  • 2. Chứng minh BM + 2DP = 2CN.

  Xem thêm: Đáp án đề thi HK1 Toán 11 trường THPT Nguyễn Hiền – Đà Nẵng