Đáp án đề thi diễn tập THPT Quốc gia 2019 sở GD&ĐT Đồng Tháp

Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán. Đây là một trong những bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 mới nhất của sở GD&ĐT Đồng Tháp.

  NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

  Nội dung bộ đề thi thử được biên soạn với mã đề 172 (đề gốc). Trong đó nội dung bộ đề được biên soạn theo dạng trắc nghiệm khách quan với 50 câu hỏi và bài toán. Với tổng thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian phát đề. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết ngay sau đây.

  Trích dẫn đề thi diễn tập THPT Quốc gia Toán sở GD&ĐT Đồng Tháp

  Khi xây dựng nhà, chủ nhà cần làm một bể nước (không nắp) bằng gạch có dạng hình hộp có đáy là hình chữ nhật chiều dài d (m) và chiều rộng r (m) với d = 2r. Chiều cao bể nước là h (m) và thể tích bể là 2(m3). Hỏi chiều cao bể nước bằng bao nhiêu thì chi phí xây dựng là thấp nhất?

  Một người mỗi đầu tháng đều đặn gửi vào ngân hàng một khoản tiền T theo hình thức lãi kép với lãi suất 0,6% mỗi tháng. Biết đến cuối tháng thứ 15 thì người đó có số tiền là 10 triệu đồng. Hỏi số tiền T gần với số tiền nào nhất trong các số sau?

  Một hình trụ có thể tích 16pi cm3. Khi đó bán kính đáy R bằng bao nhiêu để diện tích toàn phần của hình trụ nhỏ nhất?

  Xem thêm: Đáp án đề thi thử THPT QG Toán trường Toàn Thắng – Hải Phòng lần 3