Đáp án đề KSCL Toán 12 lần 4 trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc

Hôm nay dapandethi xin được tiếp tục chia sẻ với các bạn bộ đề KSCL môn Toán lớp 12. Đây là một trong những bộ đề KSCL lớp 12 lần 4 của trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc năm học 2018-2019 hiện nay.

NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

Nội dung bộ đề kiểm tra với mã đề 401 gồm 05 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm. Với tổng thời gian làm bài 90 phút. Trong đó nội dung bộ đề thi được biên soạn dựa theo cấu trúc đề minh họa THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề thi và đáp án chi tiết ngay sau đây.

Trích dẫn đề KSCL Toán 12 lần 4 trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc

Trong đời sống hàng ngày, ta thường gặp rất nhiều hộp kiểu hình trụ như: hộp sữa, lon nước ngọt … Cần làm những hộp hình trụ đó (có nắp) như thế nào để tiết kiệm được nguyên liệu mà thể tích khối hộp hình trụ tương ứng lại lớn nhất?

  • A. Hộp hình trụ có đường cao bằng đường kính đáy.
  • B. Hộp hình trụ có đường cao bằng một nửa bán kính đáy.
  • C. Hộp hình trụ có đường cao bằng bán kính đáy.
  • D. Hộp hình trụ có đường cao bằng hai lần đường kính đáy.

Bác Bình tham gia chương trình bảo hiểm An sinh xã hội của công ty bảo hiểm với thể lệ như sau: Cứ đến tháng 9 hàng năm bác Bình đóng vào công ty 20 triệu đồng với lãi suất hàng năm không đổi 6% / năm. Hỏi sau ít nhất bao nhiêu năm bác Bình thu về tổng tất cả số tiền lớn hơn 400 triệu đồng?

Xem thêm: Đáp án đề thi KSCL lần 3 Toán 12 – THPT Lý Nhân Tông – Bắc Ninh