Đáp án đề kiểm tra Giải tích 12 chương 3 – THPT Đoàn Thượng – Hải Dương

Hôm nay dapandethi xin được chia sẻ với các bạn bộ đề thi kiểm tra Giải tích 12 chương 3. Đây là một trong những bộ đề kiểm tra 1 tiết lớp 12 mới nhất của trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương năm học 2018-2019.

NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

Nội dung bộ đề kiểm tra giải tích 12 với mã đề 221 được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm với 30 câu hỏi và bài toán. Với tổng thời gian làm bài là 45 phút (1 tiết). Với nội dung kiểm tra gồm có: nguyên hàm và các phương pháp tìm nguyên hàm, tích phân và các phương pháp tính tích phân, ứng dụng của nguyên hàm, tích phân. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ đề kiểm tra và đáp án chi tiết ngay sau đây.

Trích dẫn đề kiểm tra Giải tích 12 chương 3 THPT Đoàn Thượng – Hải Dương

Giá trị của tham số m để diện tích hình phẳng giới hạn bởi đồ thị hàm số y = 3x^2 + 2mx + m^2 + 1, trục hoành, trục tung và đường thẳng x = 2 đạt giá trị nhỏ nhất thuộc khoảng nào sau đây?

Ký hiệu K là khoảng hoặc đoạn hoặc nửa khoảng của R. Cho hàm số f(x) xác định trên K. Ta có F(x) được gọi là nguyên hàm của hàm số f(x) trên K nếu?

Giả sử F(x) là nguyên hàm của hàm số f(x) = 4x – 1. Đồ thị của hàm số y = F(x) và y = f(x) cắt nhau tại một điểm trên trục tung. Tọa độ các điểm chung của hai đồ thị hàm số trên là?

Xem thêm: Đề kiểm tra giữa học kỳ 2 Toán 12 THPT Trấn Biên – Đồng Nai 2019