Chuyên đề ôn thi THPT Quốc gia môn Toán – Lư Sĩ Pháp (Tập 2)

Xin chào các bạn! Như ở phần trước mình đã chia sẻ với các bạn bộ tài liệu chuyên đề ôn thi THPT Quốc gia môn Toán 2019 – Lư Sĩ Pháp phần 1 rồi.

  NHẬN NGAY KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

  Và hôm nay, mình xin được tiếp tục giới thiệu và chia sẻ tới các bạn. Bộ phần 2, tài liệu ôn thi chuyên đề THPT Quốc gia môn Toán – Lư Sĩ Pháp phần 2. Đây là một trong những bộ tài liệu ôn thi THPT Quốc gia do thầy Lư Sĩ Pháp biên soạn.

  Trong đó nội dung bộ tài liệu gồm 136 trang tổng hợp các dạng toán và bài tập các chuyên đề thuộc chương trình Hình học 12.

  • Chuyên đề 5. Khối đa diện – Thể tích khối đa diện (Trang 01 – 35).
  • Chuyên đề 6. Mặt nón – Mặt trụ – Mặt cầu (Trang 36 – 68).
  • Chuyên đề 7. Phương pháp tọa độ trong không gian Oxyz (Trang 69 – 132).

  Ở mỗi chuyên đề, nội dung tài liệu được chia thành 2 phần:

  Phần 1. Phần lý thuyết: Ở phần này thầy Lư Sĩ Pháp trình bày đầy đủ lý thuyết cần nắm cho mỗi chuyên đề và các dạng toán cần nắm.

  Phần 2. Phần trắc nghiệm: Bài tập trắc nghiệm có đáp án theo các chuyên đề, đa dạng, phong phú và bám sát cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn Toán của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  Nội dung của cuốn tài liệu chuyên đề ôn thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán – Lư Sĩ Pháp (Tập 2) bám sát chương trình chuẩn và chương trình nâng cao môn Hình học 12 đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bộ tài liệu ngay sau đây.

  Xem thêm: Tài liệu ôn thi THPTQG – Phương pháp giải nhanh các bài tập môn Sinh học