Tiếp theo trong chuyên mục công thức hôm nay của Dapandethi.vn. Thì trong bài viết này Đáp Án Đề Thi xin được chia sẻ với các bạn bảng công thức tính Nguyên Hàm đầy đủ và chi tiết nhất. Đây là một trong những bảng hệ thống công thức Toán học thường gặp và phổ biến nhất trong chương trình học hiện nay.

Có thể nói bảng công thức Nguyên Hàm là bảng công thức quan trọng và không thể thiếu trong chương trình Giải Tích 12. Và là một trong những kiến thức thường xuyên xuất hiện trong các bộ đề thi đại học và đề thi THPT Quốc gia các năm vừa qua. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng xem qua bảng công thức Nguyên Hàm ngay sau đây.

Công thức nguyên hàm cơ bản

[caption id="attachment_10733" align="aligncenter" width="515"] Công thức Nguyên Hàm cơ bản[/caption]

[caption id="attachment_10734" align="aligncenter" width="515"] Công thức Nguyên Hàm cơ bản[/caption]

Công thức nguyên hàm mở rộng

[caption id="attachment_10735" align="aligncenter" width="434"] Công thức nguyên hàm mở rộng[/caption]

[caption id="attachment_10736" align="aligncenter" width="452"] Công thức nguyên hàm mở rộng[/caption]

Như vậy trên đây Dapandethi đã chia sẻ với các bạn bảng hệ thống công thức Nguyên hàm cơ bản và mở rộng. Hi vọng với 2 bảng công thức Nguyên Hàm cơ bản và mở rộng chi tiết dễ hiểu này. Sẽ giúp cho các bạn có thể áp dụng và giải nhanh các bài Toán Giải Tích một cách nhanh và đạt kết quả cao nhất.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm các bảng công thức lượng giác - bảng công thức logarit - mũ để áp dụng vào việc giải các đề thi cũng như bài tập một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!