Xin chào các em! Hôm nay, Dapandethi.vn xin được chia sẻ với các em một bộ tài liệu bài tập trắc nghiệm hình học 12. Chuyên đề nón - trụ - cầu mới nhất giúp các em có thể ôn tập và cọ sát nhiều hơn với dạng bài tập chuyên đề này. Bộ tài liệu này bao gồm 3 phần giúp các em có thể hệ thống kiến thức một cách tốt nhất.

  • Phần 1: Trình bày lý thuyết căn bản về mặt nón, mặt trụ, mặt cầu. Những lý thuyết này bao gồm những kiến thức đã nêu trong sách giáo khoa và một số kiến thức bổ sung khác.
  • Phần 2: Một số dạng toán và phương pháp giải được trình bày chi tiết, rõ ràng. Mỗi dạng đều kèm theo ví dụ minh họa và một số bài tập giúp học sinh rèn luyện.
  • Phần 3: Bài tập tổng hợp cho từng bài. Các bài tập này chủ yếu trích từ các đề thi thử năm 2017 của các trường trong cả nước.

Đây là một trong những bộ tài liệu môn Toán được đánh giá là rất hay và hấp đẫn. Được biên tập từ các Thầy cô giáo: Nguyễn Ngọc Dũng, Tạ Nguyễn Đình Đăng, Vương Phú Quý, Nguyễn Viết Sinh. Hi vọng với bộ tài liệu cực kì độc đáo và tâm huyết của các Thầy Cô giáo trên sẽ giúp các em có thể nắm vững kiến thức cũng như giải tốt các dạng bài tập hình học lớp 12 một cách tốt nhất.

[embeddoc id="1-1fGPPuZdrzIe0hWGiU9KPkY6X7GnQIo" viewer="drive" ]

Xem thêm: Tài liệu Casio giải nhanh trắc nghiệm hàm số và mũ logarit

Hi vọng với bộ tài liệu này sẽ giúp các em có thể nắm vững kiến thức với chuyên đề hình học nón - trụ - cầu lớp 12 một cách tốt nhất. Chúc các em đạt được kết quả cao trong học tập